Phố ẩm thực Food Court – Phiên bản “phố đi bộ Bùi Viện” tại Kon Tum

Phố ẩm thực Food Court – Phiên bản “phố đi bộ Bùi Viện” tại Kon Tum

Nơi níu chân thực khách

Lấy cảm hứng từ những con phố trẻ trung, tấp nập của Sài thành, tiểu khu Saigon Hub tọa lạc ở trung tâm khu đô thị FLC Legacy Kontum hội tụ những phong cách giải trí thời thượng, những phương thức kinh doanh hiện đại, và được kỳ vọng mang tới “làn gió mới” cho phố núi đang từng ngày “thay da đổi thịt”.

Một trong những điểm nhấn làm nên bản sắc riêng có của tiểu khu Saigon Hub chính là phố ẩm thực Food Court. Được quy hoạch mô phỏng theo phố đi bộ Bùi Viện – con phố náo nhiệt, hút khách hàng đầu Sài Gòn, Food Court dự kiến sẽ là nơi “mê hoặc” thực khách không chỉ bởi những đặc sản địa phương, mà còn từ không khí nhộn nhịp, sống động của khu phố “không ngủ”.

Nằm ở vị trí đầy tiềm năng tại tuyến đường huyết mạch Trường Chinh, các cơ sở kinh doanh trong Food Court dễ dàng tiếp cận với cộng đồng cư dân địa phương, cũng như lượng khách đến với phố núi Kon Tum ngày càng tăng cao. Thêm nữa, khi tuyến đường này được mở rộng ra tới 55m theo quy hoạch, các căn hộ tại đây sẽ được cộng hưởng cơ hội gia tăng lợi nhuận lâu dài.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, các căn shophouse tại Food Court dự kiến có diện tích trung bình khoảng 126m2, với mặt tiền rộng rãi lên tới 7m, cùng vỉa hè thông thoáng 7m, là điều kiện rất thuận lợi để gia chủ thiết kế mô hình kinh doanh ẩm thực đa dạng, phong phú cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời cũng là tiền đề cho khách hàng tối ưu hóa không gian “2 trong 1” vừa lưu trú, vừa kinh doanh hiệu quả.

Đáng chú ý, chủ đầu tư cũng sẽ gia tăng quyền lợi cho khách hàng tại phố Food Court thông qua hỗ trợ gói cho thuê tầng 1 để khai thác kinh doanh các lĩnh vực theo định hướng, với tổng gói hỗ trợ lên đến 336 triệu/căn trong 24 tháng.

Ngoài ra, nhờ vị trí được định hướng đối diện với quảng trường trung tâm, Food Court cũng hội tụ nhiều lợi thế về lượng khách đông đúc tới tham quan, giải trí thường xuyên. Chính lợi thế này sẽ góp phần gia tăng hiệu suất kinh doanh, mang đến nguồn thu, lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư năng động.

Tâm điểm sống mới

Là một trong những dự án trọng điểm của FLC tại vùng cao nguyên đất đỏ Tây Nguyên, FLC Legacy Kontum được chú trọng quy hoạch đồng bộ trải rộng 18ha, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Trường Chinh, Trần Nhân Tông. Dự án dễ dàng liên thông với quốc lộ 24 kết nối Kon Tum với các tỉnh khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án được thiết kế với nhiều loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Kon Tum, bao gồm: khách sạn 5 sao, hệ thống shophouse, shopvilla. Đây cũng là những phân khúc còn khá khiêm tốn trong “giỏ hàng” bất động sản phố núi, bởi thế sẽ mở ra tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư Tây Nguyên.