Ứng dụng Babies Loyalty: Gửi mẹ trải nghiệm mới với công nghệ 4.0

Ứng dụng Babies Loyalty: Gửi mẹ trải nghiệm mới với công nghệ 4.0

Babies Loyalty – Ứng dụng độc quyền của Công ty CP TM & ĐT Babies

Vào tháng 7/2020, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu tư Babies được thành lập cùng hoài bão thiết kế một sản phẩm Bỉm phù hợp cho trẻ em Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của CEO Tạ Văn Lộc cùng những cộng sự đầy nhiệt huyết, Babies đã mang đến thương hiệu Tã Bỉm Babies Organic với nhiều tính năng nổi trội được Mẹ và Bé vô cùng yêu thích và tin dùng.

Anh Tạ Văn Lộc – Giám đốc Công ty CP TM & ĐT Babies (Thương hiệu tã bỉm Babies Organic) chia sẻ: “Sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại Châu Âu. Tôi nhận ra rằng sở hữu 1 sản phẩm tốt là chưa đủ, song song với một sản phẩm chất lượng là một dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Babies Organic luôn đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm, cốt lõi của mọi hành động và chiến lược. Kết hợp với xu thế của thời đại CN 4.0 thì việc ứng dụng CNTT để mang đến những trải nghiệm tốt và tiện lợi cho khách hàng là 1 xu thế tất yếu. Chính điều đó, đã giúp cho Babies Loyalty được ra mắt và phục vụ tốt nhất những khách hàng trung thành của Babies”

Hiện nay, việc cho ra mắt ứng dụng mua hàng vào lĩnh vực bán lẻ đã quá quen thuộc với phần đa khách hàng. Tuy nhiên, với Babies Organic chính là lần đầu tiên ra mắt ứng dụng mua hàng tích điểm “Babies Loyalty”. Ứng dụng được xem là điểm chạm, là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng cũng như các điểm bán trên toàn quốc với Tã Bỉm Babies Organic. Hiểu con nhanh hơn, hiểu con trọn vẹn hơn chỉ với Babies Loyalty – Mẹ 4.0 tự tin hiểu con trong 1 chạm.

Babies Loyalty – Chỉ một chạm tự tin hiểu con?

Bởi yêu thương luôn đến từ việc thấu hiểu, vì thấu hiểu Babies Loyalty mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất – thuận tiện nhất cho khách hàng. Chỉ một chạm, Babies Organic giúp ba mẹ chỉ với 1 chiếc điện thoại của mình có thể tìm kiếm, chia sẻ, mua hàng, tiết kiệm , tích lũy,… tất cả có trên Babies Loyalty.

Đặc biệt, Babies Loyalty được ra mắt và phát triển dựa trên sự nghiên cứu, phân tích và khảo sát của hơn 1.000 mẹ bỉm sữa trong hành trình mua sắm Tã Bỉm Babies Organic. Ứng dụng với giao diện gần gũi đơn giản nhưng vẫn không kém phần thông minh, linh hoạt để mẹ sử dụng dễ dàng, hỗ trợ tối đa hành trình trải nghiệm. Đến với Babies Loyalty, mẹ cũng đừng bỏ qua tính năng “Tích điểm, đổi quà”. Trong mỗi bịch bỉm Babies Organic sẽ có phiếu QR, vậy nên mẹ hãy nhanh truy tìm phiếu, quét mã và tích điểm để có cơ hội nhận được những ưu đãi từ nhãn hàng.