Inoha City – lựa chọn phải có trong danh mục đầu tư 2022

Inoha City – lựa chọn phải có trong danh mục đầu tư 2022

Sức hút của thị trường BĐS

Đúng như dự đoán của giới phân tích, thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2021 diễn ra đúng như kịch bản kỳ vọng. Thị trường tăng trưởng hưng phấn, với sức bật lớn, như một chiếc lò xo bị nén lại sau một thời gian dài giãn cách xã hội nay mới bung nở.

Ông Lại Quốc Thắng, Phó Tổng Giám đốc sàn phân phối BĐS Hải Phát Land cho hay, số lượng giao dịch BĐS của quý IV năm 2021 của đơn vị này đạt mức cao kỷ lục, cao nhất trong vòng 5 năm qua.  

Đáng chú ý, bất động sản khu công nghiệp và bất động sản phụ trợ khu công nghiệp (KCN) là phân khúc được chú ý nhiều nhất nhờ bắt được đà dựa vào tăng trưởng FDI. Sau khi các hiệp định thương mại tự do được thông qua, tổng vốn đầu tư FDI năm 2021 đạt 31,15 tỷ USD, tăng 9,2% so với năm 2020.

Tại Hà Nội, nơi có tỷ lệ lấp đầy diện tích đất tại các KCN lên tới gần 90%, thị trường đầu tư chứng kiến sự dịch chuyển lớn của dòng tiền vào phân khúc bất động sản công nghiệp và các loại hình phụ trợ.

Inoha City – sản phẩm đầu tư tiềm năng 2022

Inoha City là một dự án phụ trợ KCN điển hình nhận được sự quan tâm của giới đầu tư giữa và cuối năm 2021. Dự án được phát triển và phân phối bởi Hải Phát Land – đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Ngay từ khi ra mắt, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án bày tỏ sự tự tin khi triển khai Inoha City vì quỹ sản phẩm còn hạn chế so với thị trường Hà Nội với những yếu tố nội lực mạnh, đặc biệt khi “đặt lên bàn cân” so sánh với những sản phẩm ở phân khúc tương đương trong khu vực phía Nam Hà Nội.

Điển hình có KCN Đồng Văn, với những điểm tương đồng về tính chất và loại hình sản phẩm. Cả 2 khu đô thị đều nằm tại khu vực phía Nam Hà Nội, nằm trong quần thể và phục vụ nhu cầu tại chỗ của các KCN quy mô như HANSSIP và Đồng Văn.

“So với khu đô thị hỗ trợ KCN Đồng Văn, Hà Nam ở cách đó không xa, dự án Inoha City có nhiều ưu thế hơn, từ vị trí đến tính chất KCN, giá trị sở hữu, mức giá, quy hoạch, tiện ích”, bà Bùi Lan Oanh, nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Hà Nội đánh giá.

Theo bà Lan Oanh, Inoha City có vị trí ưu thế khi nằm tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, trên địa bàn huyện Phú Xuyên. Vị trí này giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới trung tâm Hà Nội, thuận tiện kết nối giao thông khi nằm tại giao điểm Quốc lộ 1A và Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.