Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) – Phát súng thần công cuối năm

Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) – Phát súng thần công cuối năm

Trước bối cảnh thị trường chứng khoán đang nóng dần lên trong giai đoạn cuối năm. Chứng khoán Smart Invest kích nổ “phát súng thần công” lên “bầu trời” của thị trường bằng việc triển khai gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn cùng các chiến dịch tuyển dụng rộng lớn khắp cả Bắc, Trung, Nam với nhu cầu gần 300 nhân sự, thành lập thêm 3 trung tâm môi giới, tập trung vào những người có kinh nghiệm môi giới chứng khoán.

AAS trong tháng 12/2021 sẽ tung ra gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn: hoa hồng môi giới lên đến 85%. Margin lãi suất ưu đãi từ 5% và hỗ trợ một loạt phần mềm giao dịch hiện đại. Ngoài ra việc chủ động thu hút số lượng lớn ứng viên tiềm năng về mình khiến nhiều người nghĩ rằng AAS chỉ đơn thuần tuyển dụng, nhưng thực tế đó lại là một chiến lược khôn ngoan cho mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Một chiến lược tăng trưởng mạnh

Sau khi tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ thông qua phát hành cổ phần riêng lẻ. Dự kiến, AAS có thể tăng dự nợ cho vay lên 500 tỷ đồng khi Core chứng khoán mới đi vào vận hành và có thể đạt mức 1.600 tỷ đồng trong năm 2022 với các giải pháp phát triển toàn diện. Do đó, AAS đã sẵn sàng nguồn vốn cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân.

Với nguồn lực tài chính dồi dào như hiện nay, trong thời gian tới ngoài mảng Ngân hàng đầu tư trái phiếu, AAS tiếp tục đẩy mạnh, bổ sung nguồn vốn cho vay margin lãi suất cạnh tranh, tiếp tục mở rộng thị phần môi giới chứng khoán với mục tiêu lọt vào top 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất thị trường.