Gocar: nhiều lợi ích cho người dùng lẫn đối tác tài xế

Gocar: nhiều lợi ích cho người dùng lẫn đối tác tài xế

Trong những ngày đầu năm, không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe GoCar lăn bánh trên các tuyến phố thủ đô được dán decal có thông điệp “Chống khuẩn X3”. Tiếp nối sự thành công tại TP HCM, vừa qua, Gojek cũng chọn Hà Nội là địa điểm thứ hai đưa dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect vào hoạt động, phục vụ rộng rãi người dân thủ đô.

Với GoCar Protect, các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe trong lĩnh vực gọi xe công nghệ lần đầu tiên được nâng cao lên đến chuẩn mực cao nhất với 3 lớp bảo vệ, bao gồm: Thứ nhất, tất cả tài xế đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 tối thiểu sau 14 ngày, thông tin tình trạng tiêm chủng của đối tác tài xế được thể hiện rõ ràng ngay sau khi người dùng đặt xe.

Thứ hai, tất cả xe đều được trang bị dung dịch diệt khuẩn, lắp đặt tấm chắn trong suốt nhằm tránh tiếp xúc gần và ngăn ngừa giọt bắn giữa tài xế và hành khách.

Thứ ba, tất cả các xe ô tô của dòng GoCar Protect đều được trang bị đồng bộ máy lọc không khí Sharp, được minh chứng có khả năng vô hiệu hóa đến 99.4% virus và vi khuẩn trong không khí.