FPT lập cú đúp giải thưởng tại Tech Awards 2021

FPT lập cú đúp giải thưởng tại Tech Awards 2021

Trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Tech Awards, Chương trình FPT eCovax – Vaccine số và giải pháp họp trực tuyến OnMeeting của FPT được vinh danh Giải pháp Công nghệ Việt sáng tạo 2021.

Năm nay, Chuỗi sự kiện Tech Awards vinh danh những sản phẩm, thương hiệu công nghệ xuất sắc trong 19 hạng mục, chia thành ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Thương hiệu – ứng dụng Việt.

Trong đó, Chương trình FPT eCovax được vinh danh Giải pháp công nghệ Việt sáng tạo 2021 và OnMeeting được trao giải Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2021.

Chương trình FPT eCovax là giải pháp chuyển đổi số được ví như “Vaccine công nghệ”, được ra mắt từ tháng 08/2021, với mong muốn giúp các địa phương, ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp tăng cường kháng thể số, thích ứng linh hoạt trong bối cảnh dịch bệnh và sẵn sàng bứt phá trong bình thường mới. Chương trình cung cấp các khóa đào tạo, tọa đàm, các giải pháp công nghệ, định hướng và tư vấn tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Trong khuôn khổ Chương trình FPT eCovax, gần 3.000 đại diện doanh nghiệp đã tiếp cận với bộ giải pháp Không chạm giúp doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn với 01 năm sử dụng miễn phí; giải pháp Doanh nghiệp Xanh giúp kiểm soát an toàn phòng dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế trong nội tại doanh nghiệp; giải pháp Nhân sự Xanh iViec số hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng, lưu trữ – phân tích – dự báo nhu cầu của ứng viên dựa trên công nghệ AI, Big Data.