Chung tay chia sẻ, Toyota thêm ưu đãi hỗ trợ khách hàng phí trước bạ

Chung tay chia sẻ, Toyota thêm ưu đãi hỗ trợ khách hàng phí trước bạ

Ưu đãi lớn khi mua xe, chăm sóc tận tình khi làm hậu mãi

Thị trường xe thời gian qua bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc khi các địa phương nới giãn cách, doanh nghiệp tiến hành phục hồi sản xuất. Dù vậy, khách hàng ít nhiều vẫn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch. Chính vì vậy, với mong muốn chung tay chia sẻ với khách hàng, Toyota Việt Nam tiếp tục duy trì chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” trong tháng 11/2021 và bổ sung thêm nhiều hoạt động mới.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis trong tháng 11 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Với dòng xe Vios, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ từ 29,51 triệu đồng đến 34,51 triệu đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng cùng camera hành trình. Không chỉ vậy, khách hàng còn được Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) hỗ trợ lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 1,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 3,7 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.