Tiến Luật lập công ty mới, tự tin làm “ông chủ” với thương hiệu KCV

Tiến Luật lập công ty mới, tự tin làm “ông chủ” với thương hiệu KCV

KCV cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hiện hành. Các sản phẩm mà KCV cung cấp gồm: Đông trùng hạ thảo, Yến đông trùng hạ thảo, Mật ong đa hoa rừng Sêsan, Trà ô long đông trùng hạ thảo, Trà thảo mộc 13 vị, Saffron – Nhuỵ hoa nghệ tây, Tỏi đen, Nhân sâm mật ong, Thực phẩm chức năng…

Chia sẻ về việc lựa chọn kinh doanh mặt hàng chăm sóc sức khoẻ, Tiến Luật bày tỏ bản thân anh từng gặp nhiều vấn đề như mất ngủ, mệt mỏi do ăn uống thất thường, làm việc ở phim trường có khi hơn 1 tháng mới về nhà. Tuy nhiên, từ khi sử dụng các sản phẩm làm từ đông trùng hạ thảo, sức khỏe của Tiến Luật cải thiện đáng kể. Nam diễn viên cho rằng chỉ khi bản thân thân khỏe mạnh thì mới chăm sóc được vợ con và làm tốt những công việc mình yêu thích.

Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa lấn sân kinh doanh, đối với Tiến Luật là trải nghiệm thú vị, đòi hỏi nhiều sự quyết tâm. Nhờ có các cộng sự tốt, hệ thống phân phối mạnh, Tiến Luật không gặp khó khăn trong việc vận hành công ty mới. Tiến Luật cho rằng: Càng nhiều thách thức thì thành công càng giá trị. Quan trọng là sản phẩm đến được với khách hàng với sự hài lòng cao nhất, Tiến Luật bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà chính nam diễn viên và gia đình đang sử dụng hằng ngày.