The Platinum và khẩu vị xa hoa của giới siêu giàu

The Platinum và khẩu vị xa hoa của giới siêu giàu

“Khẩu vị” xa hoa của giới siêu giàu

Lịch sử phát triển xã hội qua nhiều thời kì đã chứng minh: nhu cầu thể hiện bản lĩnh, cái tôi cá nhân luôn được đặt ở vị trí cao nhất trong mục tiêu phấn đầu của đời người. Mục tiêu ấy cùng với khao khát tạo ra giá trị vượt trội và được xã hội công nhận đã góp phần tạo nên “khẩu vị” xa hoa của giới tài phiệt.

Cựu tay vợt số 1 thế giới Roger Federer đã chi đến 18 triệu USD để sở hữu một căn hộ trong tòa tháp Le Reve, tòa tháp sang trọng bậc nhất Dubai, đi cùng với dịch vụ bảo vệ cá nhân cùng các đặc quyền đẳng cấp: xe Limousine có tài xế riêng, trực thăng hoặc máy bay riêng… và tầm view đắt giá nhìn ra bến du thuyền đô hội của Dubai.

Ngoài ra, cũng không khó để bắt gặp những ngôi sao hàng đầu như Madonna hay Simon Cowell sẵn sàng chi đến 30.000USD để tận hưởng một đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ trên tầng cao nhất của The Setai, một khách sạn hạng sang tại South Beach, Nam Florida, Mỹ nơi có tầm nhìn ra bãi biển Miami đẹp lộng lẫy.

Có thể nói, “khẩu vị” xa hoa không chỉ là một phần nhu cầu của giới thượng lưu mà còn trở thành tiêu chuẩn sống họ: có gu thẩm mỹ cao, luôn khao khát hướng tới sự sang trọng, tinh tế của những vật phẩm giới hạn, khác biệt với số đông.

The Platinum – vị thế kiêu hãnh, tầm nhìn triệu đô

Nhằm thỏa mãn “khẩu vị” khó tính của tầng lớp ưu tú, tháng 9/2021, Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) đã chính thức giới thiệu dòng căn hộ siêu sang phiên bản giới hạn trong tòa tháp đôi Sun Marina Town tại Hạ Long, Quảng Ninh mang tên The Platinum. Trước đó, 1.500 căn hộ Sun Marina Town ở thuộc phân khúc Gold (tầng 3 đến tầng 32) đã tìm được chủ nhân ngay khi vừa ra mắt.