The Peak Garden cung ứng hơn 150 căn hộ dịch vụ trung tâm quận 7

The Peak Garden cung ứng hơn 150 căn hộ dịch vụ trung tâm quận 7

Những căn officetel “2 trong 1” mang lại nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư khi có diện tích vừa đủ với loạt tiện ích hiện đại vây quanh. Đây còn là lựa chọn tiết kiệm và tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Căn hộ dịch vụ hiếm hoi tại trung tâm quận 7

Officetel được giới startup và expats tại Việt Nam ưa chuộng vì phù hợp lối sống, làm việc hiện đại của phương Tây. Công năng sử dụng linh hoạt lại có vị thế thuận lợi ngay giữa khu đô thị sầm uất, trung tâm thương mại – tài chính.

Hơn 150 căn officetel của The Peak Garden tọa lạc trên tuyến phố “tỷ đô” Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm tài chính – thương mại đang lên của phía Nam Sài Gòn. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố cùng hàng loạt tiện ích khác như: 15 phút đến quận 1; 5 phút đến trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivo City, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC)…

Các căn officetel tại The Peak Garden với diện tích vừa đủ phân bổ từ tầng 2 đến tầng 4, không gian bên trong được thiết kế đặc biệt, bố trí hài hòa, hợp lý, đáp ứng nhu cầu kết hợp làm văn phòng và nơi lưu trú như: sảnh lễ tân rộng rãi, không gian làm việc chung với đầy đủ phòng họp, thiết bị công nghệ… Từ tầng 5 trở lên là hệ thống tiện ích và khu căn hộ chăm sóc sức khỏe cao cấp cùng 16 căn “biệt thự chân mây” với số lượng giới hạn, đảm bảo môi trường an ninh, riêng tư cùng cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Thừa hưởng hành lang sinh thái bảo vệ sức khỏe

Giới chuyên gia nhận định, với officetel, ngoài yếu tố kết nối giao thông với khu vực nội thành thì hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm việc, sinh sống đều phải có đủ, giúp chủ nhân phát triển toàn diện về mặt tinh thần, thể chất, tri thức…