Tập đoàn tỷ đô tung chính sách kích cầu thị trường bất động sản sau dịch

Tập đoàn tỷ đô tung chính sách kích cầu thị trường bất động sản sau dịch

“Liều vắc xin” cực mạnh – Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Mới đây, APEC GROUP – “Người anh cả” dẫn đường cho xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã tạo sức hút trên thị trường với chính sách kích cầu trong nền kinh tế covid khó khăn: Ân hạn nợ gốc VÔ THỜI HẠN.

Theo đó, đại diện APEC GROUP cho biết: Để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng APEC Mandala Retreats Kim Bôi, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ (Tương đương với 180 triệu đồng) để ký kết hợp đồng chuyển nhượng. 35% GTCH (Tương đương 400 triệu đồng) tiếp theo, khách hàng có thể tùy chọn theo cách thanh toán nhiều đợt nhỏ, hoặc trả theo gói để nhận bàn giao nhà và có thể vận hành ngay. Phần còn lại sẽ được ân hạn tới 12 tháng sau mới bắt đầu tính lãi. Khi đó, lãi suất hàng tháng khách hàng phải trả là 4,2 triệu đồng (tương đương lãi suất từ 9%/ năm).

Với chính sách này, NĐT có thể đóng tiền gốc bất kỳ lúc nào, không lo phạt thanh toán trước hạn, không lo duyệt hồ sơ vay vốn, không cần tài sản đảm bảo. Trong khi đó, sau khi nhận bàn giao nhà, khách hàng nhận căn hộ có thể khai thác vận hành luôn, tạo ra dòng tiền bền vững, gần như “ngay lập tức”.

Đại diện CĐT nhấn mạnh: APEC Mandala Retreats Kim Bôi định vị là Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên, tiên phong tại Việt Nam. Bởi vậy, khách hàng có thể cho thuê căn hộ với mức giá 1,5 triệu đồng/ đêm. Đồng thời, tiềm năng thị trường nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe hậu covid sẽ giúp các NĐT dễ dàng lấp đầy 50% khách hàng, đạt tỷ suất lợi nhuận trên vốn bỏ ra là 25%/ năm. Nếu từ đi lãi trả CĐT hàng tháng, NĐT vẫn thu về một mức lợi nhuận là 15%/ năm trên tổng số vốn bỏ ra, và được sử dụng 90 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn quốc, áp dụng cho hệ thống khách sạn 5 sao APEC Mandala Hospitality.

APEC Mandala Retreats Kim Bôi – BĐS nghỉ dưỡng tiên phong chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện

Trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19 cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ chủ động toàn diện. Khách hàng ngày nay sẵn sàng chi trả thêm từ 10% – 25% cho những nơi nghỉ dưỡng có các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, bao gồm: Dinh dưỡng, thể dục, chánh niệm, thư giãn,… Đặc biệt, những địa điểm có “báu vật” khoáng nóng tự nhiên đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những gia đình vừa để nghỉ dưỡng, vừa để sống, lại có thể làm việc trong mùa dịch.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 90 phút lái xe, được bao quanh bởi núi rừng Tây Bắc, APEC Mandala Retreats Kim Bôi là Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên tiên phong tại Việt Nam. Diện tích toàn bộ dự án gần 60.000m2 bao gồm ba phân khu chính là khách sạn, biệt thự mặt đất và biệt thự trên cao. Trong đó, điều làm nên sự khác biệt và nổi bật của dự án là mạch khoáng nóng thiên nhiên được chủ đầu tư đưa vào từng căn hộ. Nguồn khoáng này đã được Hoa Kỳ chứng nhận là dòng khoáng bicarbonat có tác dụng cho việc điều trị các bệnh xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương. Ngoài ra, nguồn khoáng này còn được xếp vào loại khoáng Sulphate – Magie – Canxi có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện da. Vì vậy nó cũng được mệnh danh là nước khoáng Spa (SMW – Spa Mineral Water).