Sức hút của căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 tại Housinco Premium Nguyễn Xiển

Sức hút của căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 tại Housinco Premium Nguyễn Xiển

Xu hướng chọn căn hộ đảo chiều sau dịch

Sau cuộc khủng hoảng kinh tế xảy ra vào khoảng 10 năm trước, sự suy giảm về tài chính và kinh tế đã kéo theo những thay đổi lớn trong thị trường căn hộ ở các thành phố lớn. Những căn hộ diện tích nhỏ và vừa từ 50-75m2 lên ngôi, căn hộ cũng được thiết kế “co kéo” tối đa để bố trí được càng nhiều phòng ngủ càng tốt. Một căn hộ với diện tích chỉ từ 80-90m2 cũng có thể có tới 3 phòng ngủ.

Tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, khi nền kinh tế được phục hồi, GDP của Việt Nam đạt 2786 USD/người vào năm 2020 thì nhu cầu sở hữu một căn hộ rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi để tận hưởng cuộc sống của người dân ngày một tăng cao.

Mặt khác, sau vài tháng liền giãn cách xã hội do dịch Covid-19 thì nhu cầu sở hữu một căn nhà diện tích lớn càng trở nên cấp thiết. Phải ở nhà một thời gian dài, nhiều người mới thấm thía sự bí bách và bất tiện khi sống trong một căn hộ chật hẹp, tù túng.

Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi để ngủ nghỉ, sinh hoạt đơn thuần mà còn là nơi đáp ứng nhu cầu thư giãn, tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Tại đó, con nhỏ có không gian vui chơi, học hành còn cha mẹ được đảm bảo sự thụ hưởng cần thiết, cả gia đình cũng có nơi quây quần sinh hoạt.

Tuy nhiên, tại khu vực trung tâm thủ đô không có căn hộ mới được mở bán, đặc biệt là loại hình căn hộ có thiết kế thoáng rộng. Trong bối cảnh đó, loại căn hộ 2 phòng ngủ rộng 82,2m2 tại dự án Housinco Premium nằm trên trục đường Nguyễn Xiển đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực.

Ở rộng, sống xanh tại Housinco Premium

Nắm bắt được xu hướng thị trường và nhu cầu thực tế, chủ đầu tư dự án Công ty CP Tập đoàn Housinco đã phát triển một số lượng căn hộ thoáng rộng đáng kể để đáp ứng tiêu chí ở rộng, sống xanh của khách hàng. Theo đó, căn hộ 82,2m2 tại Housinco Premium được bố trí 2 phòng ngủ, phù hợp với gia đình vợ chồng có 1-2 con nhỏ.