Phạm Như Ý_Giám đốc công ty TNHH Phát triển Giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn “Hãy sống có mục đích, hết mình và tĩnh tâm”

Phạm Như Ý_Giám đốc công ty TNHH Phát triển Giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn “Hãy sống có mục đích, hết mình và tĩnh tâm”

Sở hữu thân hình mảnh mai nhưng nội lực to lớn_ cô gái Phạm Như Ý, người chia sẻ nhiều giá tốt đẹp đến các bạn trẻ và mang lại nhiều điều tích cực cho cuộc sống.Phạm Như Ý sinh ra trong gia đình ba mẹ là cán bộ công nhân viên Nhà nước, tuy nhiên cô đam mê trải nghiệm và yêu thích kinh doanh nên mở cho mình công ty TNHH Phát triển Giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn chuyên cung cấp các giải pháp về chiến lược tài chính, marketing, truyền thông thương hiệu, media, tổ chức sự kiện và viết dự án đầu tư. Với sự nỗ lực không ngừng và kinh nghiệm chuyên môn, chị Như Ý đã đưa công ty phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Công ty của chị đã có nhiều dự án thành công, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh. Chị Phạm Như Ý cho rằng mỗi người chỉ được sống một lần, nên cô luôn sống hết mình, hết sức, hết tâm.Trong mỗi khó khăn của cuộc sống, Phạm Như Ý luôn hướng đến việc tĩnh lặng. Gặp chuyện to, chị sẽ cho là chuyện nhỏ, gặp chuyện nhỏ, chị bỏ qua. Chị Phạm Như Ý cho rằng, tĩnh lặng sẽ sinh trí huệ. Cũng từ quan điểm đó, mọi khó khăn với chị dường như chỉ là thử thách.Cô gái nhỏ với gương mặt non trẻ, dáng hình gầy gầy xương xương khi làm việc ít ai biết được rằng cô là giám đốc công ty. Hơn thế, chị Phạm Như Ý tốt nghiệp chuyên ngành tài chính – kế toán, quản trị kinh doanh và sở hữu nhiều chứng chỉ, văn bằng với nhiều lĩnh vực đa dạng như: tham vấn tâm lý, huấn luyện viên boxing, nghiệp vụ báo chí,…Trong suốt quá trình học tập và làm việc, chị Phạm Như Ý gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Chị luôn là nhân viên xuất sắc, lãnh đạo tận tâm.

Chị chia sẻ rằng, bí quyết giúp chị thành công là tận tâm, tận tình và hết mình.

Nếu muốn kết nối cùng chị Phạm Như Ý, liên hệ qua facebook: https://www.facebook.com/phamnhuy93