KPMG được vinh danh trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

KPMG được vinh danh trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Có hơn một phần tư thế kỷ hoạt động tại Việt Nam & Campuchia, với việc được vinh danh trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” mới đây, KPMG – một trong bốn công ty kiểm toán, tư vấn thuế, pháp lý và tài chính lớn nhất thế giới (Big4) – một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của mình. Trước đó, công ty này cũng đã giành nhiều giải thưởng và danh hiệu lớn từ các tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế vì những thành tựu và đóng góp vượt trội.

Theo vị đại diện Ban tổ chức tạp chí HR Asia, trong quá trình khảo sát, kiểm định, hội đồng đánh giá của tạp chí HR Asia đặc biệt lấy làm ấn tượng khi nghe những chia sẻ đầy nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên, những người đang làm việc tại KPMG, họ nói: “KPMG có môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tính quốc tế và rất đa dạng. Chúng tôi được làm việc với những đồng nghiệp có quốc tịch khác nhau, đến từ nhiều vùng lãnh thổ và cộng đồng khác nhau. Điều quan trọng nhất khiến cho KPMG trở thành một nơi làm việc tuyệt vời là tất cả mọi người được đối xử công bằng và đều được tôn trọng, không phân biệt bạn là ai hay bạn đến từ đâu. KPMG Việt Nam như một ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Ở đây chúng tôi được tận hưởng nhiều hoạt động thú vị dành cho nhân viên. Bạn sẽ cảm nhận điều đó khi làm việc tại KPMG. Đối với chúng tôi, KPMG là môi trường làm việc lý tưởng, ai ai cũng đều mong ước và cảm thấy tự hào.”

Năm 2019 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỉ niệm 25 năm thành lập và hoạt động của KPMG tại thị trường Việt Nam & Campuchia. Là một tập đoàn lớn và chuyên nghiệp, KPMG có 4 văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, đồng thời sở hữu một mạng lưới gần 2.000 nhân viên tại Việt Nam & Campuchia. Bề dày lịch sử hoạt động, quy mô vận hành cùng với tính chuyên nghiệp cao là những yếu tố giúp KPMG trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ người lao động nào. Nhưng chính môi trường văn hóa toàn diện và năng động tại đây mới là điểm làm KPMG trở nên đặc biệt, khiến cho công ty được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2 năm liên tiếp 2017 và 2018 trong ngành Dịch vụ Tài chính và nhóm bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big 4) theo khảo sát thường niên dành cho người đi làm, được thực hiện bởi Anphabe – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam. Nhờ có chiến lược và nguồn nhân sự mạnh mẽ, KPMG cũng nằm trong nhóm doanh nghiệp hàng đầu về “Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất” đối với sinh viên theo công bố của Anphabe trong năm 2020. Tham gia cuộc khảo sát mang tầm khu vực Châu Á của HR Asia lần này, KPMG tiếp tục nhận được kết quả đánh giá bình chọn vô cùng ấn tượng. Mức độ gắn kết của nhân viên tại đây đạt điểm gần như tuyệt đối, vượt xa bình quân ngành ở cả 3 hạng mục của mô hình đánh giá tổng thể (Total Engagement Assessment Model).