Hơn 600 “kỳ thủ” sale 3 miền tham dự lễ ra quân dự án The 6nature Đà Nẵng

Hơn 600 “kỳ thủ” sale 3 miền tham dự lễ ra quân dự án The 6nature Đà Nẵng

Bùng nổ tại sự kiện ra quân Dự án The 6nature Đà Nẵng

Vừa qua tại khách sạn Crowne Plaza Da Nang, lễ ra quân dự án The 6nature Đà Nẵng với chủ đề “Bản lĩnh kỳ thủ – chiến thuật truyền đời” đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 600 chuyên viên tư vấn đến từ 07 đại lý khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của phân khúc bất động sản ven biển và hứa hẹn đánh thức thị trường bất động sản Đà Nẵng sau năm 2020 biến động.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Liên đại diện đơn vị phát triển dự án cho rằng: “Sự có mặt và tham dự đông đảo của các “chiến binh” sale đến từ 3 miền hứa hẹn tạo ra làn sóng kiếm tìm căn hộ cao cấp, trao tay chủ nhân tương lai những đặc quyền tinh hoa cùng trải nghiệm 5 sao “độc bản”. Dự án kỳ vọng sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường năm 2021 nhờ tính khan hiếm của loại hình căn hộ ven biển.

Cũng tại sự kiện, các đơn vị phân phối chính thức cho khối căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng đã chính thức được công bố. Theo đó, The 6nature Đà Nẵng sẽ quy tụ hệ thống đại lý uy tín 3 miền cùng tham gia phân phối gồm: Đất Xanh Miền Bắc, AVland, Southernhomes, Sealand. Golden Links, Quỳnh Dao và MKgroup. Sự có mặt của các đại lý và 600 chiến binh sale như những kỳ thủ bản lĩnh, những người nắm bắt cơ hội để tôi luyện chiến thuật, cùng The 6nature Đà Nẵng chinh phục “ván cờ truyền đời”, sớm quét sạch bảng hàng tại dự án.