Giữa lùm xùm tiền thuê mặt bằng, Thế giới Di động (MWG) sắp ra mắt chuỗi Topzone, chưa biết sẽ bán gì

Giữa lùm xùm tiền thuê mặt bằng, Thế giới Di động (MWG) sắp ra mắt chuỗi Topzone, chưa biết sẽ bán gì

Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã công bố kế hoạch cho việc ra mắt một chuỗi mới mang tên Topzone với slogan “Nơi bạn muốn dừng chân”. Được biết, Topzone sẽ được ra mắt livestream vào 20h ngày 16/10/2021. Cũng tại thời điểm này, Công ty sẽ chính thức công bố kết quả và giải thưởng minigame (đang diễn ra từ ngày 10/10 đến 22h ngày 15/10/2021).

Hiện tại, địa chỉ website Topzone.vn đang ghi nhận có 960 người tham gia chơi, và Công ty chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về thương hiệu mới này. Trong đó, tham gia game sẽ được tiết lộ có 4 chi tiết về Topzone, gồm hoạt động ở thị trường nước ngoài, chuỗi thời trang cao cấp, chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp, chuỗi brand shop Samsung và chuỗi brand shop Oppo.

Được biết, hiện MWG đã và đang vận hành chuỗi điện máy, điện thoại, bách hoá. Do đó, nhiều khả năng Topzone hướng tới mảng thời trang hoặc chuỗi hàng công nghệ cao cấp – mở rộng so với chuỗi Thế giới Di động hiện tại. 

Trước đó MWG cũng mở rộng thị phần điện thoại với chuỗi Điện thoại Siêu rẻ tuy nhiên đã dừng do không hiệu quả. Ngoài ra, cũng không ngoại trừ khả năng Topzone là chuỗi brand shop Samsung và chuỗi brand shop Oppo.