Bứt phá năm 2020, Mercedes-Benz An Du nhận giải “Đại lý của năm”

Bứt phá năm 2020, Mercedes-Benz An Du nhận giải “Đại lý của năm”

Kết quả này càng mang nhiều ý nghĩa hơn đối với các mặt hàng hạng sang và cao cấp trong bối cảnh hiện tại. Đại lý xe sang Mercedes-Benz An Du chính là một minh chứng thành công trong việc chinh phục khách hàng Việt Nam của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Vừa qua, An Du đã xuất sắc đạt danh hiệu “Đại lý của năm” – Giải thưởng cao nhất trong Lễ trao thưởng của Mercedes-Benz Việt Nam được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Họ cũng vinh hạnh được gọi tên với nhiều giải thưởng khác dành cho tập thể và cá nhân thông qua khảo sát của Mercedes-Benz Việt Nam như: Đại lý hiệu quả cao – 02 giải thưởng; Đại lý có chỉ số chăm sóc khách hàng dịch vụ cao nhất; Showroom của năm; Xưởng dịch vụ của năm – 02 giải thưởng; Phụ tùng xuất sắc nhất; Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất; Trưởng phòng kinh doanh xe đã qua sử dụng xuất sắc nhất; Chuyên gia sản phẩm xuất sắc nhất; Tư vấn bán hàng Maybach xuất sắc nhất; Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất.

Những thành công ấn tượng này cho thấy hành trình nỗ lực không ngừng về con người, sản phẩm dịch vụ cũng như sự linh hoạt, sáng tạo trong “khủng hoảng toàn cầu” nhằm xây dựng lòng tin khách hàng và mức độ uy tín thương hiệu của An Du.