BĐS ven Sài Gòn rục rịch bung hàng “đón sóng” thị trường hậu Covid-19

BĐS ven Sài Gòn rục rịch bung hàng “đón sóng” thị trường hậu Covid-19

Căn hộ, đất nền ven Sài Gòn rục rịch chào thị trường

Giãn cách xã hội kéo dài tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam đã khiến cả nguồn cung lẫn sức cầu “bị nén”. Ngay sau thời điểm nới lỏng giãn cách, mở cửa kinh tế, thị trường BĐS lập tức rục rịch trở lại. Nếu Tp.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn cung thì Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu hay Long An đang là những thị trường chủ đạo về nguồn cung mới.

Động thái chào sản phẩm BĐS từ căn hộ, đất nền đến nhà phố, biệt thự… của doanh nghiệp BĐS là minh chứng rõ nét cho việc “đi trước đón đầu”, tạo nên sự nhộn nhịp trên thị trường BĐS.

Ở phân khúc căn hộ, thị trường BĐS Bình Dương đang rục rịch với các dự án mới đã được chuẩn bị từ trước đó, chỉ chờ cơ hội là bung hàng. Đây là thị trường cung cấp sản phẩm căn hộ giá vừa túi tiền cho người mua ở thực.

Chẳng hạn như, trong quý 4/2021, Tập đoàn Bcons sẽ giới thiệu ra thị trường dự án Bcons Sala có vị trí ngay trung tâm Dĩ An (Bình Dương) với mức giá từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Để hỗ trợ người mua ở thực, đơn vị này đưa ra chính sách lãi suất 0% và lùi thời hạn thanh toán nợ gốc đến 6 tháng sau khi nhận nhà. Được biết, giao thông kết nối từ khu vực trung tâm Dĩ An với Tp.HCM khá thuận lợi. Thông qua nhiều tuyến đường chính như Quốc lộ 1K, Đại lộ Độc Lập, thời gian di chuyển từ khu vực này vào Tp.Thủ Đức, Tp.HCM chỉ tầm 10-15 phút qua các cửa ngõ cầu vượt Sóng Thần và cầu vượt Linh Xuân.