BĐS đô thị Thành phố Từ Sơn – Điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư

BĐS đô thị Thành phố Từ Sơn – Điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư

BĐS đô thị vùng ven – Điểm sáng đầu tư giữa Trung tâm vùng Thủ đô

Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực lân cận Thủ đô khi dịch bệnh bùng phát đã tác động lớn đến xu hướng đầu tư BĐS trong vùng Thủ đô. Nhiều người đã chuyển hướng đầu tư đến “ngôi nhà thứ 2” là những căn nhà trong các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt đồng thời đảm bảo tính cơ động về dịch chuyển và pháp lý ổn định.

Và khi đó, các khu vực lân cận, liền kề trung tâm thành phố dần chiếm ưu thế khi sở hữu cảnh quan trong lành, ngập tràn cây xanh, sông hồ bao bọc,… đem đến không gian lý tưởng để các cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống mỗi ngày. Những căn nhà, biệt thự vườn ở vùng ven Hà Nội đã trở thành nơi trú ẩn lý tưởng cho người dân Hà Nội trong thời kỳ giãn cách bởi khi có việc cần thiết chủ nhà vẫn có thể dễ dàng di chuyển về nội đô.

Với những quy hoạch hạ tầng giao thông kết nối để giảm tải áp lực nội đô: tuyến đường Vành đai 4 cùng những cây cầu vượt sông Hồng, sông Đuống đã đẩy mạnh xu hướng dịch chuyển về phía Đông Bắc Thủ đô. Đón đầu làn sóng dịch chuyển đó, Thành phố Từ Sơn với những ưu thế hiếm có đang trỗi dậy mạnh mẽ và trở thành chốn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm không gian sống chất lượng có tiềm năng phát triển cao.

Thành phố Từ Sơn – Thị trường đầy tiềm năng hấp dẫn các nhà đầu tư

Sở hữu vị trí lý tưởng cách Hà Nội 12km, nằm giữa trung tâm vùng Thủ đô, Thành phố Từ Sơn đang là điểm sáng được người dân vùng Thủ đô gọi tên từ cuối năm 2021 và được dự báo sẽ tiếp tục giữ vững vị thế trong năm 2022.

Với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại cùng tình hình phát triển kinh tế ấn tượng đã góp phần tạo động lực cho thị trường BĐS Từ Sơn, thu hút người dân và nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Điều này càng được thể hiện rõ nét khi lực cầu về nhà ở liên tục tăng mạnh trong thời gian qua.

Lực cầu thứ nhất đến từ xu hướng dịch chuyển an cư từ Trung tâm Hà Nội. Xu hướng này bắt nguồn từ việc quỹ đất trung tâm hạn hẹp, nguồn cung thấp dẫn đến giá nhà ở tăng rất cao. Áp lực dân số đến cơ sở hạ tầng, chất lượng sống suy giảm, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư. Thành phố Từ Sơn lại có vị trí rất gần Hà Nội chỉ cách Long Biên 10 phút di chuyển và 20 phút từ trung tâm Thủ Đô, do đó trở thành lựa chọn hàng đầu trong xu hướng dịch chuyển an cư của hàng triệu người dân Hà Nội.