5 cách chọn phụ kiện tinh tế lịch lãm chuẩn quý ông: Đồ đắt đỏ chưa chắc đã sang, quan trọng là phải đáp ứng được yêu cầu này

5 cách chọn phụ kiện tinh tế lịch lãm chuẩn quý ông: Đồ đắt đỏ chưa chắc đã sang, quan trọng là phải đáp ứng được yêu cầu này

Khi nói đến thời trang nam, vai trò của phụ kiện thường bị đánh giá khá thấp. Nhiều người cho rằng các phụ kiện không cần thiết đối với nam giới. Tuy nhiên một trong những cách để có thể nâng tầm trang phục là sử dụng các phụ kiện phù hợp. Ngay cả một chi tiết nhỏ nhất cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Khi nghĩ đến phụ kiện nam giới, chúng ta không thể không nhắc đến cà vạt, đồng hồ và có thể cả kính râm. Trên thực tế, các loại loại phụ kiện này còn đa dạng và phong phú hơn nhiều lần.

Trang phục có thể được may thành những bộ đồ giống nhau nhưng chính cách phối đồ của người mặc lại tạo ra khác biệt. Để nâng tầm phong cách cũng như khẳng định dấu ấn của bản thân, các quý ông có nhiều lựa chọn khác nhau khi tìm đến các loại phụ kiện.

Có người cho rằng phải mua những món đồ đắt đỏ thì mới “xứng tầm”. Tuy nhiên, dù món đồ có đắt đỏ đến đâu nhưng không phù hợp thì món phụ kiện đó không phát huy được hết giá trị của nó. 

Dưới đây là một vài gợi ý khi lựa chọn và kết hợp phụ kiện dành cho nam giới để bộ đồ không bị nhàm chán:

1. Chọn các loại phụ kiện ăn khớp với nhau

Trong khi lựa chọn những món đồ kèm theo, sai lầm lớn nhất mà nhiều người có thể mắc phải là chỉ chú ý kết hợp phụ kiện với quần áo thay vì kết hợp với nhau. Ví dụ, nếu đã chọn đeo kính râm, đồng hồ và thắt lưng, thì bạn cần đảm bảo rằng tất cả chúng đều ăn khớp với nhau. 

Cách tốt nhất để kết hợp hài hòa các chi tiết đó là lựa chọn cùng một chất liệu và màu sắc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến tông màu (ấm hoặc lạnh) của trang phục và chọn phụ kiện cho phù hợp.

2. Chọn kính râm phù hợp